ตะกร้าสินค้า 0
฿0.00

แฟ้มสันกว้าง

สินค้าขายดี
  • สินค้าขายดี

แฟ้มสันกว้าง หรือแฟ้มสัน 3 นิ้ว (Lever Arch File) เป็นสินค้าขายดี และเป็นแฟ้มที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 สำหรับออฟฟิศสำนักงานทั่วประเทศ ทั้งออฟฟิศเอกชน และสำนักงานภาครัฐ ด้วยคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานของวัสดุที่ผลิตปกแฟ้ม ซึ่งได้แก่ กระดาษแข็งเกรดเอหุ้มด้วยกระดาษเคลือบกันน้ำพิมพ์ลวดลายสวยงาม หรือหุ้มด้วยพลาสติก PP กันน้ำ กันรอยขีดข่วนได้อย่างดี ปลอดสาร PVC เป็นแฟ้มฉลากเขียวที่ได้รับการรับรองจากสถาบันสิ่งแวดล้อม แฟ้มตราช้างยังมีเสริมมุมแฟ้มด้านล่างด้วยเหล็กเข้ามุมเสริมความแข็งแรงให้กับมุมแฟ้มที่มักจะเสียหายก่อนจากการใช้งาน ทำให้อายุการใช้งานของแฟ้มสันกว้างสามารถใช้ได้นานนับสิบปี
นอกจากนี้คุณสมบัติของคลิปก้านยกขนาดใหญ่ที่อยู่ภายในยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้แฟ้มสันกว้างได้รับความนิยมอย่างมากในการเก็บเอกสารสำคัญ หรือทำเป็นแฟ้มประวัติที่เก็บเอกสารย้อนหลังได้มากกว่า 5 ปี คลิปก้านยกจะผลิตจากโลหะเคลือบกันสนิม บางยี่ห้อ เช่น แฟ้มสันกว้างตราช้างจะเสริมความแข็งแกร่งของคลิปด้วยการพับฐานคลิป 2 ชั้น ทำให้ก้านที่เสียบกระดาษแน่นหนาแข็งแรง เก็บกระดาษได้มากโดยที่ก้านไม่เอียงหรือเสียองศา นอกจากนี้แฟ้มตราช้างยังมีก้านสปริงหุ้มด้วยพลาสติกป้องกันเล็บของสาวๆออฟฟิศไม่ให้รับความเสียหายการใช้เปิดปิดคลิปอีกด้วย
ยิ่งไปกว่าคุณสมบัติด้านการใช้สอยที่แข็งแรงและสารพัดประโยชน์แล้ว แฟ้มสันกว้าง 3 นิ้วยังมีทั้งขนาด F และ A4 และยังมีสีสันมากมายกว่า 20 สีให้เลือกซื้อให้ตรงกับสีประจำองค์กร และยังมีลวดลายกราฟฟิกสวยงามให้เลือกซื้อเลือกใช้ให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน สร้างเอกลักษณ์ให้กับผู้พบเห็น อีกหนึ่งข้อดีของแฟ้มสันกว้างคือ การมีสันที่กว้าง จึงทำให้สามารถเขียนจำแนกหมวดหมู่ของเอกสารตรงป้ายสันแฟ้มได้อย่างชัดเจน ง่ายต่อการค้นหาเอกสารมากขึ้น

SEND OTP