ตะกร้าสินค้า 0
฿0.00

เทปผ้า

สินค้าขายดี
 • สินค้าขายดี
View as ตะแกรง รายการ

5 รายการ

Set Descending Direction
per page
 1. เทปผ้าแกนเล็ก 1 นิ้ว 24 มม. Nuvo
  เทปผ้าแกนเล็ก 1 นิ้ว 24 มม. Nuvo
  ราคาพิเศษ ฿12.00 Regular Price ฿15.00
 2. เทปผ้าแกนเล็ก 1 นิ้ว 36 มม. Nuvo
  เทปผ้าแกนเล็ก 1 นิ้ว 36 มม. Nuvo
  ราคาพิเศษ ฿18.00 Regular Price ฿23.00
 3. เทปผ้าแกนเล็ก 1 นิ้ว 48 มม. Nuvo
  เทปผ้าแกนเล็ก 1 นิ้ว 48 มม. Nuvo
  ราคาพิเศษ ฿24.00 Regular Price ฿30.00
View as ตะแกรง รายการ

5 รายการ

Set Descending Direction
per page

เทปผ้า (Cloth Tape) หรือแลคซีน (Leak Seal) เป็นเทปกาวที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ผลิตจากผ้าหรือเส้นใยชนิดพิเศษที่มีการเคลือบด้วยพลาสติกโพลีเอทิลีน Polyethylene (PE) ทำให้เนื้อผ้ามีความเหนียว แข็งแรง ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ ทนต่อการแรงดึงหรือกดทับต่างๆได้เป็นอย่างดี
กาวที่ใช้ในการยึดติดของเทปผ้านั้นมีให้เลือก 2 แบบคือ กาวยางสังเคราะห์ สำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น การปิดทับสันหนังสือเพื่อยืดอายุของหนังสือเล่มหนาให้ปกและเนื้อในไม่ขาดออกจากกัน และ กาวยางธรรมชาติ สำหรับการใช้งานที่ต้องการการยึดติดสูง ทนความร้อน และเย็นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความแข็งแรงทนทานของเทป เช่น เทปพันสายไฟ , เทปปิดรอยแตก อุดรอยรั่วต่างๆ, เทปสำหรับห้องเย็น เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นเทปผ้าที่เคลือบด้วยกาวยางธรรมชาติจะสามารถติดได้ทั้งแบบชั่วคราวและถาวรบนทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นกระดาษ กระเบื้อง กระจก พลาสติก ไม้ และอื่นๆ
ปัจจุบันเทปผ้ามีให้เลือกซื้อเลือกใช้มากมายหลากหลายสีสันด้วยกัน สีที่นิยมมากที่สุดคือ สีดำและสีเทา ที่สามารถใช้งานได้ทั้งงานบรรจุหีบห่อ งานช่างต่างๆ งานก่อสร้าง ไปจนถึงงานซ่อมท่อน้ำประปา เทปผ้าหรือแลคซีนจึงถือได้ว่าเป็นเทปสารพัดประโยชน์ ใช้งานได้อเนกประสงค์เป็นอย่างมาก ควรหาซื้อติดออฟฟิศสำนักงานหรือติดบ้านไว้เพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน

SEND OTP